Độ cửa hít ô tô có phải sử dụng động cơ hay không?

01/01/1970 00:00
Mục lục
Cửa hít ô tô đã được cấp bằng sáng chế về độ bám giữa động cơ và thẻ khóa. Sản phẩm đã vượt qua quá trình thử nghiệm khắc nghiệt, đảm bảo chất lượng cùng độ bền bỉ cao của cửa hít.

Cửa hít ô tô được thiết kế hoàn toàn giấu kín, 100% nguyên zin như xe nguyên bản, tương thích với hầu hết các hãng xe hiện nay. 

 Thử nghiệm CẢM BIẾN CHỐNG KẸT trên Cửa hít ô tô BMW 520i
 

Cửa hít ô tô đã được cấp bằng sáng chế về độ bám giữa động cơ và thẻ khóa. Sản phẩm đã vượt qua quá trình thử nghiệm khắc nghiệt, đảm bảo chất lượng cùng độ bền bỉ cao của cửa hít. Với cơ chế hoạt động thông minh, cảm biến hiện đại giúp cửa hít ô tô tự động khép chặt loại bỏ mọi trường hợp kẹt tay, chân khi dùng lực quá nhiều để đóng cửa ô tô.


 

  Cửa hít ô tô Toyota Altis nâng tầm đẳng cấp xế hộp

1. Cửa hít ô tô có thể lắp được ở các dòng xe nào

Cửa hít ô tô đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao đảm bảo an toàn khi lái xe. Không những vậy, lắp đặt cửa hít ô tô thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và tăng giá trị cho chiếc xe hơi của bạn.

Cửa hít ô tô sở hữu thiết kế thông minh, không sử dụng ốc vít, cơ chế hoạt động độc lập, lấy nguồn điện từ acquy sẽ không gây ảnh hưởng tới hệ thống dây điện của xe giúp cho việc lắp đặt thiết bị dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cửa hít ô tô là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay và tương thích với nhiều dòng xe như Audi, BMW, Chevrolet, Ford, Honda, Mercedes, Toyota, Mazda, Camry, Lexus,…
 

 

Cửa hít Mercedes C300 sang trọng, mở cửa tự động, thanh lịch

 

2. Cửa hít ô tô sử dụng động cơ hay không và nguyên tắc hoạt động

Cửa hít ô tô đã được cấp bằng sáng chế về độ bám giữa động cơ và thẻ khóa. Sản phẩm đã vượt qua quá trình thử nghiệm khắc nghiệt, đảm bảo chất lượng cùng độ bền bỉ cao của cửa hít. Với cơ chế hoạt động thông minh, cảm biến hiện đại giúp cửa hít ô tô tự động khép chặt loại bỏ mọi trường hợp kẹt tay, chân khi dùng lực quá nhiều để đóng cửa ô tô.

Lưu ý: 

Với Cảm biến chống kẹt: Khi đóng cửa gặp vật cản như tay người, đồ vật kẹt vào cửa hít tự động nhả ra, đảm bảo an toàn cho người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Theo cơ chế hoạt động thông minh mà hãng cửa hít đã thử nghiệm, chỉ với lực cản nhẹ như giấy, vải,... cửa hít mới tự động đóng cửa.


 

 Cửa hít ô tô BMW X5 mang đến sự an tâm, không bị kẹt tay, chân khi lên xuống ô tô

 


Cơ chế hoạt động của cửa hít ô tô

Cửa hít ô tô bao gồm 2 phần: Ngàm khóa và Motor kéo. Với cơ chế hoạt động tự động đóng cửa ô tô thông minh, chỉ cần đẩy nhẹ đến chốt khóa, hệ thống cảm biến sẽ kích hoạt motor kéo đóng chặt cửa lại mà không cần dùng lực quá nhiều lực đẩy. 


Cấu tạo của cửa hít ô tô


Không giống với khóa thông thường, ổ khóa cửa hít ô tô bao gồm 2 nấc: Nấc 1 là khi đóng cửa ô tô vào nó sẽ ngậm cánh cửa và nấc thứ 2 sẽ đóng chặt. 

 

Cơ chế hoạt động cửa hít cho xe Vinfast​Tự động đóng cửa ô tô, cảm biến chống kẹt


Nếu cửa hít chưa được đóng kín hoàn toàn, đèn báo hiệu bên ngoài sáng lên, cảm biến khóa sẽ nhận diện được cửa chưa đóng hết. Bộ điều khiển ECM truyền tín hiệu đến Motor kích hoạt ổ khóa quay, sẽ kéo dây cáp về nấc 2, gạt chốt ổ khóa sang trạng thái đóng hoàn toàn. 

Cửa hít ô tô sẽ tự động đóng cửa ở khoảng cách 6 – 8 mm, đây là phạm vi hấp thụ hợp lý, hiệu quả. Đặc biệt, cửa hít được trang bị thêm tính năng cảm biến, hệ thống cảnh báo ngay lập tức được cảnh báo khi có vật cản hoặc bị kẹp tay, chân khi lên xuống ô tô.

 

Cửa hít ô tô Lexus RX350​ - Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

 

3. Vị trí lắp đặt và lưu ý khi lắp đặt cửa hít ô tô

Cửa hít ô tô là sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm thành công từ các chuyên gia hàng đầu về xe hơi. Cửa hít ô tô với thiết kế hoàn toàn mới, không dùng ốc vít giúp thuận tiện cho việc tháo lắp đảm bảo tính ổn định cao và hoạt động tốt ngay cả trong trường hợp nguồn điện xe gặp sự cố.

Cửa hít ô tô đảm bảo zin 100%, giữ nguyên ngàm khóa ban đầu cửa ô tô, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, không phải đục, khoét ảnh hưởng đến hệ thống dây điện hay thẩm mỹ của xe.

Trước khi lắp đặt Cửa hít ô tô, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các chốt và tháo vỏ bên trong của cửa xe ra, sau đó tiến hành lắp đặt cửa hít cho 4 cánh cửa.

 


Lắp đặt cửa hít ô tô nhanh chóng, dễ dàng - Xu hướng tự động hóa hiện nay​


Cửa hít ô tô là thiết bị được lắp ngoài cho những dòng xe không được trang bị tính năng cao cấp này, sản phẩm sở hữu mức giá cao, vì vậy, quý khách hàng lưu ý một số vấn đề sau khi lắp đặt cửa hít ô tô:

- Trong quá trình sử dụng cửa hít đảm bảo sự an toàn cho người dùng

- Cửa hít ô tô với cơ chế tự động, không dùng quá nhiều lực, âm thanh đóng cửa nhẹ nhàng và tiếng ồn của nó <10 Db 

- Với lực đóng cửa nhẹ nhàng đến nửa chốt khóa là cửa tự động đóng chặt

- Đảm bảo không bị kẹt trong quá trình đóng cửa ô tô

- Hệ thống phải được lắp đặt nghiêm ngặt không ảnh hưởng hệ thống điện của xe

- Hệ thống ô tô gặp sự cố nhưng cửa vẫn đóng, mở bình thường
 

 

  Cửa hít đóng cửa ô tô tự động, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn cho người ngồi trên xe
 

 

4. Tiêu chuẩn đánh giá của cửa hít ô tô

Một cửa hít ô tô đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định phải đảm bảo được các yếu tố sau:

Phương thức hoạt động cửa hít ô tô

Với cơ chế hoạt động thông minh của cửa hít ô tô, bạn chỉ cần dùng lực đẩy cửa nhẹ nhàng rồi theo cơ chế hoạt động tự động của nó, cửa sẽ tự động đóng chặt lại đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe.

Ngoài ra, cửa hít được trang bị tính năng cảm biến, hệ thống cảnh báo ngay lập tức được cảnh báo khi có vật cản hoặc bị kẹp tay, chân khi lên xuống ô tô.

 

Cửa hít ô tô cho xe Lexus ES250 cơ chế hoạt động tự động khép chặt loại bỏ mọi trường hợp kẹt tay

 

Âm thanh đóng cửa hít ô tô

- Đóng cửa ô tô bằng tay: Đây là cách đóng cửa truyền thống, cần nhiều lực đẩy của tay sẽ phát ra âm thanh chói tai khi đóng sầm cửa. 

- Đóng bằng cửa hít không có cảm biến: Âm thanh phát ra đồng đều ở tần số <10 – 20dB từ lúc đóng cửa cho đến khi cửa khép chặt. 

- Đóng bằng cửa hít có cảm biến: Âm thanh nhẹ nhàng <10dB, không gây tiếng ồn đảm sự yên tĩnh cho người sử dụng.

Lắp đặt cửa hít ô tô dễ dàng

Cửa hít ô tô được thiết kế zin 100%, giữ nguyên ngàm khóa ban đầu cửa ô tô, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, không phải đục, khoét ảnh hưởng đến hệ thống dây điện hay thẩm mỹ của xe.

Cửa hít ô tô với cơ chế hoạt động độc lập, lấy điện trực tiếp từ nguồn điện acquy mà không thông qua điện thân xe, do đó, lắp cửa hít điện hoàn toàn không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe.

 

Lắp đặt cửa hít tự động Owin cho xe Vinfast Lux SA - Sang trọng, đẳng cấp cho chủ xế
 

Đảm bảo an toàn khi hệ thống điện gặp sự cố

Cửa hít ô tô có thiết kế đạt chuẩn quốc tế, hoạt động với dòng điện 12V, trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Nên khi nguồn điện xe gặp sự cố vẫn đảm bảo đóng, mở cửa như bình thường.

5. Các dòng xe được lắp đặt cửa hít ô tô tại BHR Việt Nam

Cửa hít ô tô với nhiều tiện ích, tạo sự thoải mái, không những bảo vệ xe mà còn đảm bảo an toàn cho tất cả người ngồi trên xe trong mọi chuyến hành trình, hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.   

BHR Việt Nam - cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, với các hạng mục chuyên về cửa tự động như độ cửa hít, cốp điện, nâng cấp ánh sáng,… là sự lựa chọn hoàn hảo của các bác xế.

 

Cửa hít ô tô tương thích với hầu hết các hãng xe hiện nay

Các dòng xe nào đã được lắp cửa hít ô tô tại BHR Việt Nam?

BHR Việt Nam với hơn 10 năm trong nghề, kỹ thuật tay nghề cao, là nơi chọn mặt gửi vàng của các bác xế, hàng hoạt các dòng ô tô đã lắp đặt cửa hít tại xưởng: Audi, BMW, Chevrolet, Ford, Honda, Mercedes, Toyota, Mazda, Camry, Lexus,…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa hít ô tô mời bạn xem video các dòng ô tô được lắp đặt cửa hít tại BHR Việt Nam.

 Lắp đặt cửa hít cho xe Honda CRV - Sang trọng, đẳng cấp cho xế cưng

 

Lắp đặt cửa hít trên ô tô Camry tăng tính thẩm mỹ cho dế cưng


=====================
BHR Vietnam - Chuyên gia độ nội thất xe hơi
☎ 0943 943 866
Website: https://bhr.vn/
▶️Youtube: bit.ly/bhrvietnam
G - map: https://bit.ly/2TZffMm
Add: BT4-11 Khu Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bình luận & đánh giá

Bài viết cùng chủ đề

Độ cửa hít ô tô có phải sử dụng động cơ hay không?
Cửa hít ô tô được thiết kế hoàn toàn giấu kín, 100% nguyên zin như xe nguyên bản, tương thích với hầu hết các hãng xe hiện nay.
0 0
Kinh nghiệm lựa chọn độ cửa hít ô tô cho các bác xế
Có nên độ cửa hít hay không? Bài viết sau đây là một số kinh nghiệm tổng hợp cho các bác xế nào muốn lắp đặt cửa hít ô tô. 
14 0
So sánh các dòng cửa hít ô tô
Có những dòng cửa hít ô tô nào trên thị trường hiện nay, đâu là dòng cửa hít chất lượng, phù hợp với xế hộp của bạn?
0 0
Tiêu chuẩn đánh giá cửa hít ô tô chuẩn
Bạn đang muốn độ cửa hít ô tô để nâng cấp dế yêu của mình nhưng chưa biết chọn loại cửa hít nào chất lượng? Sau đây là những tiêu chuẩn đánh giá cửa hít ô tô đạt chuẩn
0 0

Sản phẩm hấp dẫn cùng chuyên mục

Gọi lại tư vấn cho tôi
(Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)
GỬI CÂU HỎI CHO BHR VIỆT NAM

Bạn đã để lại liên hệ thành công

Hotline tư vấn: 0943 943 866

Contact Ico

TƯ VẤN NGAY MIỄN PHÍ