Giới thiệu

BHR Vietnam với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô - thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng bao gồm: Màn hình Android ô tô, dán phim cách nhiệt, độ âm thanh, ánh sáng, Camera 360… cùng các phụ kiện tiện ích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp. 

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Thảm lót sàn và Bọc ghế da ô tô thủ công lớn nhất miền bắc, nói thật làm thật, chất liệu sản phẩm đúng với giá thành. Lấy cái “tâm & tầm” làm cốt lõi, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm mới, chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kích hoạt bảo hành điện tử và có tem nhãn chính hãng.

Đến với BHR Vietnam bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhân viên thân thiện, kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm hoàn mỹ.

"Văn hóa làm việc luôn coi xe của khách hàng như xe của mình!"
 
BHR Vietnam đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, phục vụ hết mình, chế độ bảo hành đảm bảo chính hãng. BHR Vietnam cũng chính là xưởng đầu tiên có thể sản xuất và phục vụ quý khách tất cả hạng mục nội thất ô tô bao gồm may thảm lót sàn, bọc ghế ô tô, độ âm thanh, đèn, chăm sóc xe mà Quý khách hàng không phải mất thời gian di chuyển nhiều xưởng khác nhau. 
Gọi lại tư vấn cho tôi
(Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)
GỬI CÂU HỎI CHO BHR VIỆT NAM

Bạn đã để lại liên hệ thành công

Hotline tư vấn: 0943 943 866

Contact Ico

TƯ VẤN NGAY MIỄN PHÍ