Báo giá phim cách nhiệt Vkool ô tô 4 chỗ, 7 chỗ rẻ nhất - tốt nhất Hà Nội

V-Kool dẫn đầu phim cách nhiệt ô tô trên toàn thế giới. Thương hiệu phim cách nhiệt Mỹ cao cấp, xa xỉ của những dòng xe hạng sang nổi tiếng trên thị trường. Có nên dán phim cách nhiệt Vkool chính hãng tại BHR Việt Nam:

 • COMBO quà tặng khủng 2.3 triệu
 • Kỹ thuật kinh nghiệm dán phim thực tế 50.000+ xe ô tô
 • Dán tận nhà ở Hà Nội quy trình chuẩn như dán tại workshop, miễn phí công 100%
 • Bảo hành tới 20 năm: 10 tại hãng và thêm 10 năm tại BHR Việt NamSự khác nhau trước và dau khi Dán phim cách nhiệt ô tô 

Khuyến mãi chào hè khi dán phim cách nhiệt tại BHR Việt Nam, nhận ngay ƯU ĐÃI quà tặng tới 2.3 triệu hoặc giảm tới 50% khi làm thêm các dịch vụ khác tại công ty. Số lượng có hạn, chương trình chỉ dành cho 20 người đặt trước qua hotline 0943 943 866

 
Form goi dien


Nguồn gốc xuất xứ phim cách nhiệt V-Kool


Phim cách nhiệt V-Kool thương hiệu Film cách nhiệt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Mỹ, thuộc tập đoàn Eastman. Đây là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp được phân phối trên 20 lãnh thổ. 

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, phim cách nhiệt ô tô Vkool là dòng Film dán rất được ưa chuộng của những dòng siêu xe, đắt tiền trong giới nhà giàu, thượng lưu. 
 

Phim cách nhiệt Vkool - Dòng Film cách nhiệt cao cấp Mỹ
Phim cách nhiệt Vkool - Dòng Film cách nhiệt cao cấp Mỹ
 

Cấu tạo phim cách nhiệt Vkool

Film cách nhiệt ô tô Vkool được sản xuất theo công nghệ chọn lọc quang phổ, thông qua quá trình kết hợp giữa các kim loại phản xạ nhiệt với các lớp nguyên tử thiếc ô xít, bạc, vàng giúp cho các sản phẩm V-Kool có khả năng phản xạ nhiệt cực tốt và luôn giữ được màu sắc và độ trong của phim dán. Phim cách nhiệt Vkool chính hãng hoạt động trên cơ sở phản xạ nhiệt mà không phải hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời làm giảm nhiệt độ lên tới 9.6 độ C, ngăn cản tia UV 99%, tiết kiệm nhiên liệu tới 3%.
 

Dán film cách nhiệt Vkool - Công nghệ chọn lọc quang phổ 
Dán Film cách nhiệt Vkool - Công nghệ chọn lọc quang phổ 
 

Các dòng sản phẩm và báo giá phim cách nhiệt Vkool mới nhất


(1) Giải mã các chỉ số trước khi dán Film cách nhiệt ô tô

Với nhiều dòng phim cách nhiệt có mặt trên thị trường hiện nay, bạn không biết chọn dòng Film nào chất lượng, phù hợp với xe ô tô. Phim cách nhiệt chính hãng sẽ đảm bảo được các chỉ số chống nóng, cách nhiệt, cản tia UV gần như tuyệt đối. Còn những dòng phim cách nhiệt giá rẻ, kém chất lượng chỉ cho cảm giác mát mắt do tỷ lệ truyền sáng thấp, nhuộm màu phim mà không có tác dụng chống nóng, cản nhiệt. Để lựa chọn được dòng Film tốt nhất, trước tiên bạn phải đọc hiểu được những thuật ngữ (thông số) của Film cách nhiệt.

>> Tổng hợp kinh nghiệm dán phim cách nhiệt không thể bỏ qua trước dán Film.

 • VLT (Visible Light Transmission - Tỷ lệ truyền sáng): VLT cao thì ánh sáng truyền đến nhiều hơn giúp nhìn rõ hơn từ phía trong ô tô ra ngoài và ngược lại.

 • VLR (Visible Light Reflection - Phản xạ ánh sáng nhìn thấy được): Độ phản xạ ánh sáng nhìn được là lượng ánh sáng được phản xạ từ kính. VLR càng cao thì phim càng giống như chiếc gương.

 • UVR (Ultraviolet Rejection - Cản tia cực tím): Cản tia cực tím chính là phần trăm tổng lượng tia cực tím bị loại khỏi kính.

 • IRR (Infrared Rejection - Cản tia hồng ngoại): Tia hồng ngoại là phần bức xạ mặt trời tạo nhiệt. IRR càng lớn thì nhiệt bị loại trừ càng nhiều.

 • TSER (Total Solar Energy Rejected - Tổng cản nhiệt): TSER là độ loại trừ năng lượng kết hợp ánh sáng nhìn thấy được (tia hồng ngoại và tia cực tím). 

  Thông số dán phim cách nhiệt hiệu quả

Thông số dán phim cách nhiệt ô tô hiệu quả
Bảng thông số dán phim cách nhiệt ô tô hiệu quả

(2) Các dòng phim cách nhiệt Vkool hiện nay

Phim cách nhiệt ô tô V-Kool là dòng Film cao cấp thương hiệu Mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong thời gian vừa qua. Với công nghệ phún xạ kim loại XIR chống nắng nóng hiệu quả, ngăn tia cực tím 99%, loại bỏ nhiệt tới 94%, chống lóa tốt không làm cản tầm nhìn. Đặc biệt, Film cách nhiệt Vkool tăng tính thẩm mỹ, không gian riêng tư cho chủ xe.

Các dòng sản phẩm chính phim cách nhiệt VKool xe ô tô:

 • VK-Series là dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng phim Vkool bao gồm các mã: VK70, VK55, VK30, VK10. Sản phẩm đều có chỉ số chống nóng, cản nhiệt, ngăn tia UV tới 99% thường được lựa chọn để dán kính lái. 

VK-Series: Gói phim cách nhiệt cao cấp nhất của Vkool
 • X-Series bao gồm Vkool X15, Vkool X75 dẫn đầu về độ truyền sáng nhìn thấy được trong dòng phim cách nhiệt Vkool. Là dòng Film phủ lọc quang phổ hoàn chỉnh có đặc điểm nổi trội là loại bỏ nhiệt mặt trời cực tốt.
 • K-Series gồm có mã K28 và K14 là loại phim Convential Film (loại phim một lớp) với giá thành hấp dẫn mà không ảnh hưởng đến chất lượng phim dán. Đây là dòng Film thường được lựa chọn cho phần kính sườn, kính hậu, kính sau.


Thông số dán phim cách nhiệt Vkool

(3) Bảng báo giá phim cách nhiệt Vkool mới nhất hiện nay

Báo giá phim cách nhiệt Vkool xe 4 chỗ, 7 chỗ mới nhất
Bảng giá phim cách nhiệt Vkool dán lẻ cho từng vị trí

Bảng giá phim cách nhiệt Vkool Full rẻ nhất Hà Nội
Báo giá dán phim cách nhiệt Vkool rẻ nhất xe 4 chỗ, 7 chỗ Combo cả xe
 

Form goi dienƯu điểm vượt trội khi dán phim cách nhiệt Vkool


 

1. Cách nhiệt vượt trội - tiết kiệm nhiên liệu: Dán Film cách nhiệt Vkool giúp cản nhiệt lượng cao tới 95%, giúp ổn định và cân bằng nhiệt độ trong xe, điều hoà không cần làm việc công suất lớn, giúp tiết kiệm nhiên liệu.  

2. Chống tia cực tím 99.99%: Ngăn ngừa sạm, nám, đảm bảo độ bền bỉ nội thất xe, loại bỏ được các vấn đề bong tróc, nứt nẻ các phần nhựa taplo, vô lăng hay bạc màu của ghế da ô tô.

 
 

3. Nâng cao sự an toàn: Điều chỉnh ánh sáng một cách hợp lý, giảm chói hiệu quả tới 80% từ ánh nắng mặt trời, đèn đường, đèn xe ngược chiều rọi thẳng vào xe.

4. Tăng tính riêng tư: Tránh những ánh nhìn vào trong xe nhưng vẫn có độ trong suốt của kính khi nhìn ra bên ngoài hỗ trợ quan sát, đảm bảo an toàn khi lái xe. 

5. Sang trọng, thẩm mỹ: Dán Film cách nhiệt Vkool với nhiều tông màu sáng, tối vừa tăng tính thẩm mỹ vừa chống nóng, ngăn cản bức xạ nhiệt hiệu quả.

6. Sản phẩm công nghệ cao: LLumar sản xuất trên công nghệ nano Ceramic giúp tăng độ bền bỉ, chống chịu va đập kính đảm bảo sự an toàn.


So sánh phim cách nhiệt Vkool, LLumar và 3M

Phim cách nhiệt Vkool, LLumar và 3M là top 3 thương hiệu Film cách nhiệt cao cấp Mỹ được sản xuất trên công nghệ, dây chuyền tiên tiến bậc nhất hiện nay.

3M là thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng và là dòng phim cách nhiệt có chất lượng vượt trội, giúp chống nóng, cách nhiệt, ngăn chặn các tia tử ngoại tới 99%.

LLumar là dòng Film cách nhiệt cao cấp đứng ngang hàng và không thua kém phim 3M. Phim cách nhiệt LLumar được tráng phủ bằng công nghệ nano ceramic (công nghệ tráng phủ hiện đại, cách nhiệt hiệu quả nhất). Với các chỉ số chống nóng, cách nhiệt làm mát xe tới 95%, ngăn chặn tia hồng ngoại tới 96%, tia UV 99%.

Vkool dòng phim cách nhiệt cao cấp hàng đầu trên thế giới, được sản xuất theo công nghệ chọn lọc quang phổ, thông qua quá trình kết hợp giữa các kim loại phản xạ nhiệt với các lớp nguyên tử thiếc ô xít, bạc, vàng giúp cho các sản phẩm V-Kool có khả năng phản xạ nhiệt cực tốt và luôn giữ được màu sắc và độ trong của phim dán. Phim cách nhiệt Vkool chính hãng hoạt động trên cơ sở phản xạ nhiệt mà không phải hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời làm giảm nhiệt độ lên tới 9.6 độ C, ngăn cản tia UV 99%, tiết kiệm nhiên liệu tới 3%. 

 

Top 3 phim cách nhiệt Vkool, LLumar, 3M hàng đầu tại Mỹ
Top 3 phim cách nhiệt Vkool, LLumar, 3M hàng đầu tại Mỹ

Top 3 phim cách nhiệt Vkool, 3M và LLumar đều sở hữu các chỉ số chống nóng, cách nhiệt hiệu quả. Cả 3 đều nằm trong phân khúc cao cấp nhưng hãng phim 3M, LLumar lại có mức giá thấp hơn Vkool. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng khách hàng lựa chọn Film cách nhiệt khác nhau để phù hợp với chiếc xế hộp của mình.

Form goi dien


Cách kiểm tra phim cách nhiệt Vkool chính hãng hay kém chất lượng

Để phân biệt phim cách nhiệt Vkool chính hãng hay hàng nhái, sau đây là cách nhận biết phim Vkool chính hãng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất:

 • Kiểm tra phim Vkool bằng máy chuyên dụng

Dán phim cách nhiệt xe hơi đều có thông số chuẩn được nhà sản xuất công bố và in trên bìa sản phẩm. Nhưng để có cái nhìn trực diện khách hàng có thể kiểm tra lại bằng máy đo chuyên dụng tại các đại lý, cơ sở dán phim cách nhiệt chính hãng sẽ biết được các thông số chính xác. Film cách nhiệt Vkool có chỉ số chống nóng, ngăn các tia tử ngoại có hại tới 99%.
 

 Kiểm tra các thông số chuẩn dán phim cách nhiệt Vkool
Kiểm tra phim cách nhiệt Vkool bằng máy đo chuyên dụng

 • Chất lượng sản phẩm

Bên cạnh những dòng sản phẩm chính hãng thì trên thị trường Film đã xuất hiện tràn lan những dòng phim cách nhiệt giá rẻ, kém chất lượng chỉ cho cảm giác mát mắt do tỷ lệ truyền sáng thấp, nhuộm màu để làm phim mà không chống nóng, cản nhiệt tốt như các loại phim cách nhiệt chính hãng.

Dán phim cách nhiệt Vkool chính hãng có khả năng thẩm thấu nhiệt rất chậm, cản tia cực tím lên tới 99%, còn Film tàu thì chỉ cần sau 5-10 phút thì nhiệt độ sẽ tăng lên đáng kể và hầu như không ngăn chặn được tia cực tím.

>> Xem chi tiết cách phân biệt phim cách nhiệt chính hãng và kém chất lượng.


Tại sao nên dán phim cách nhiệt V-Kool tại BHR Việt Nam?

Kỹ thuật dán phim cách nhiệt ô tô có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của phim khi sử dụng. Quy trình dán phim không đơn giản, cần kỹ thuật viên nắm rõ kỹ thuật, khéo léo, tỉ mỉ. Trong các bước dán phim cách nhiệt oto thì việc sấy phim cách nhiệt là khó nhất, cần có nhiều kinh nghiệm, mỗi loại phim có cách xử lý hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình dán Film cách nhiệt xe hơi cần sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tốt nhất (thanh gạt, máy sấy phim cách nhiệt… ) thì mới đạt được độ hoàn mỹ của sản phẩm. Khách hàng thường không có kinh nghiệm nên rất dễ bị qua mặt, sản phẩm dù tốt nhưng kỹ thuật thi công không đảm bảo.

Bộ dụng cụ chuẩn khi dán phim cách nhiệt ô tô
Bộ dụng cụ chuẩn khi dán phim cách nhiệt ô tô

BHR Việt Nam - Cơ sở dán phim cách nhiệt Vkool chính hãng luôn đảm bảo:
Sản phẩm chính hãng: Bảo hành điện tử 10 năm và thêm 10 năm bảo hành riêng tại BHR Việt nam, có in nổi tên hãng trên phim, khách hàng tự kiểm tra được từ hãng. Đền 1 tỷ khi có hàng giả.
Quy trình nghiêm ngặt: Tuyệt đối không làm ướt các thiết bị điện tử trên xe, không xước kính xe, vệ sinh sạch sẽ sau khi làm xong.
Kỹ thuật chuẩn: Kỹ thuật viên và giám sát kỹ thuật được đào tạo bài bản tại nước ngoài, kinh nghiệm 15 năm và dán trên 50.000 xe. Cắt Film chuẩn phom zin kính, chuẩn mép kính, đường cắt sắc nét và thẩm mỹ.

BHR Việt Nam - Cơ sở dán phim cách nhiệt LLumar chính hãng
BHR Việt Nam - Cơ sở dán phim cách nhiệt LLumar chính hãng
 

Kinh nghiệm bảo quản ô tô khi mới dán phim cách nhiệt xe hơi

Để tăng cường độ bám dính cũng như độ bền của lớp phim cách nhiệt trên xe ô tô, khuyên bạn nên làm những vấn đề sau:

- Hạn chế nâng/hạ kính xe ô tô sau khi dán phim cách nhiệt: Không nên nâng/hạ kính xe ô tô trong 48 đến 72 giờ đầu tiên sau khi dán Film cách nhiệt ô tô nhằm đảm bảo lớp phim cách nhiệt có độ bám dính trên kính.

Bảo quản ô tô đúng cách khi dán phim cách nhiệt
Bảo quản ô tô đúng cách khi dán phim cách nhiệt

- Không cần lo lắng nếu mặt kính ngả màu khác thường: Sau khi xe ô tô dán phim cách nhiệt, bề mặt kính thường có hiện tượng ngả màu khác thường, bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Sau ngày sử dụng hiện tượng này sẽ tự biến mất (tùy thuộc vào thời tiết).

- Vệ sinh kính xe cẩn thận: Trong suốt quá trình sử dụng xe, nếu có vệ sinh các kính xe nên chú ý vệ sinh nhẹ nhàng, tránh chà hay ma sát mạnh bởi có thể khiến lớp phim bong tróc dù đã dán chặt ngay từ đầu.

- Không dùng nước rửa kính: Trong 7 ngày đầu tiên sau khi dán phim cách nhiệt không nên dùng nước rửa kính đặc biệt là vùng kính lái ô tô.

>> Xem thêm các chương trình khuyến mãi: TẠI ĐÂY.

 

Form gui cau hoi
​​​​​​​
Đọc thêm Thu gọn
BHR Việt Nam - Đại lý dán phim cách nhiệt Vkool chính hãng 100%
 • COMBO quà tặng khủng 2.3 triệu
 • Kỹ thuật kinh nghiệm dán phim thực tế 50.000+ xe ô tô
 • Dán tận nhà ở Hà Nội quy trình chuẩn như dán tại workshop, miễn phí công 100%
 • Bảo hành tới 20 năm: 10 tại hãng và thêm 10 năm tại BHR Việt Nam
BHR Việt Nam cơ sở dán Film cách nhiệt Vkool chính hãng tại Hà Nội. Sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao với kinh nghiệm thực tế dán Film cho hàng nghìn xe tại công ty: "Chúng tôi am hiểu từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp và lắp đặt".
 
Đội ngũ nhân viên nội thất ô tô BHR Việt Nam
Đội ngũ nhân viên nội thất ô tô BHR Việt Nam
 

4 cam kết dán phim cách nhiệt Vkool tại BHR Việt Nam


 
Dán phim cách nhiệt Vkool chính hãng 100%, giá tốt nhất

1. Dán phim cách nhiệt Vkool chính hãng 100%, giá tốt nhất 

BHR Việt Nam tư vấn Film cách nhiệt Vkool phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm chi phí

2. Tư vấn Film cách nhiệt LLumar phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm chi phí

Kỹ thuật BHR kinh nghiệm dán Film cách nhiệt thực tế 50000+ xe

3. Kỹ thuật dán Film cách nhiệt thực tế 50.000+ xe

Dán phim cách nhiệt ô tô tại BHR Việt Nam Bảo hành điện tử tới 10 năm và chế độ hậu mãi trọn đời

4. Bảo hành điện tử 10 năm và chế độ hậu mãi trọn đời

Form goi dien


Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn hãng

Dán Film cách nhiệt ô tô yêu cầu kỹ thuật cao, cẩn thận, tỉ mỉ có kinh nghiệm dán phim lâu năm trong nghề để tránh tình trạng phim bị bong tróc, phồng rộp ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, tiền bạc và thời gian. Sau đây là các bước dán phim cách nhiệt ô tô đúng chuẩn:
 

(B1) Đo, cắt phim và tạo form theo các vị trí kính cần dán khi dán phim cách nhiệt ô tô

(B1) Đo, cắt phim và tạo form theo các vị trí kính cần dán: Cắt phim chuẩn form kính, che kín sát mép, đường cắt phải thẩm mỹ.

(B2) Sấy phim cách nhiệt để làm Film cong, ôm sát theo mặt cong của kính

(B2) Sấy phim cách nhiệt để làm Film cong: Sấy nhiệt độ vừa đủ không bị cháy, đảm bảo Film được ôm sát theo mặt cong của kính. 

(B3) Vệ sinh kính sạch sẽ các lớp keo bám trước khi dán phim cách nhiệt ô tô

(B3) Vệ sinh kính sạch sẽ các lớp keo bám: Kính được vệ sinh thật sạch trước khi dán phim cách nhiệt ô tô.

(B4) Dán Film cách nhiệt lên ô tô: Phim dán đạt yêu cầu phải đảm bảo được độ chân thực

(B4) Dán Film cách nhiệt lên ô tô: Phim dán đạt yêu cầu phải đảm bảo được độ chân thực, không để lại bọt khí trên lớp kính xe.

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô:

- Xe được đưa vào phòng kín, hạn chế bụi bẩn xung quanh bám vô phim trong quá trình thi công.

- Gạt sạch nước để lớp keo bám dính vào mặt kính

- Phim dán đạt yêu cầu là khi nhìn qua kính hình ảnh phải đảm bảo được độ chân thực, không để lại một chút bọt khí nào trên lớp kính xe.

Bình luận & đánh giá
Thảm lót sàn ô tô 6D Kia Sorento 2021 - nay
42%
GIẢM
Thảm lót sàn ô tô 6D Kia Sorento 2021 - nay
1,100,000 đ
1,900,000
Đã bán:
505
Dán phim cách nhiệt Classis Toyota Altis
11%
GIẢM
Dán phim cách nhiệt Classis Toyota Altis
4,500,000 đ
5,100,000
Đã bán:
458
Đèn Bi LED Zestech A11
3%
GIẢM
Đèn Bi LED Zestech A11
13,500,000 đ
14,000,000
Đã bán:
179
Đèn Bi LED Zestech A3
8%
GIẢM
Đèn Bi LED Zestech A3
5,500,000 đ
6,000,000
Đã bán:
179
Đèn Bi LED Zestech A7
5%
GIẢM
Đèn Bi LED Zestech A7
9,000,000 đ
9,500,000
Đã bán:
179
Đèn Bi LED Zestech A9
4%
GIẢM
Đèn Bi LED Zestech A9
10,500,000 đ
11,000,000
Đã bán:
179
Độ đèn Bi LED Zestech A11 Nissan Xtrail
3%
GIẢM
Độ đèn Bi LED Zestech A11 Nissan Xtrail
13,500,000 đ
14,000,000
Đã bán:
179
Độ đèn Bi LED Zestech A3 Mitsubishi Attrage
8%
GIẢM
Độ đèn Bi LED Zestech A3 Mitsubishi Attrage
5,500,000 đ
6,000,000
Đã bán:
179
Độ đèn Bi LED Zestech A7 Mitsubishi Triton
5%
GIẢM
Độ đèn Bi LED Zestech A7 Mitsubishi Triton
9,000,000 đ
9,500,000
Đã bán:
179
Độ đèn Bi LED Zestech A9 Nissan Sunny
4%
GIẢM
Độ đèn Bi LED Zestech A9 Nissan Sunny
10,500,000 đ
11,000,000
Đã bán:
179
Gọi lại tư vấn cho tôi
(Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)
GỬI CÂU HỎI CHO BHR VIỆT NAM

Bạn đã để lại liên hệ thành công

Hotline tư vấn: 0943 943 866

Contact Ico

TƯ VẤN NGAY MIỄN PHÍ