Độ cửa hít cực chất trên dòng xe Vinfast

Đã bán: 53
Độ cửa hít cực chất trên dòng xe Vinfast
Giá: Liên hệ
- Cơ chế tự động đóng cửa
- Thiết kế zin 100%
- Sang trọng, đẳng cấp
- An toàn, không bị kẹt
- Phù hợp nhiều dòng xe
Mục lục

Cửa hít ô tô với nguyên lý hoạt động thông minh, chỉ cần đẩy nhẹ đến chốt khóa, hệ thống cảm biến kích hoạt sẽ đóng chặt cửa. 

Cửa hít Vinfast - sản phẩm được thiết kế theo xe, chuẩn zin 100%, không cần độ chế giúp “xế cưng” thẩm mỹ, tiện nghi hơn. Độ cửa hít cho xe Vinfast giải pháp mang lại sự an toàn, sang trọng, xứng tầm đẳng cấp dòng ô tô hãng sang.


 

Lắp đặt cửa hít tự động Owin cho xe Vinfast Lux SA - Sang trọng, đẳng cấp cho chủ xế
 

1. Cửa hít ô tô cho dòng xe Vinfast 

Vinfast thương hiệu của những chiếc xe hơi đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam. Dòng ô tô sở hữu thiết kế và công nghệ hiện đại, thừa hưởng nền công nghệ sản xuất ô tô bậc nhất thế giới với Thiết kế Ý, Kỹ thuật Đức, Tiêu chuẩn quốc tế.

Lắp đặt cửa hít ô tô cho các dòng xe Vinfast mang lại lợi ích như thế nào?

- Đảm bảo an toàn: Với cơ chế hoạt động tự động đóng cửa xe, cửa hít giảm thiểu đến mức tối đa những trường hợp bị kẹp chân, tay khi dùng lực mạnh để đóng cửa xe, phòng ngừa tai nạn và bảo vệ an toàn cho tất cả mọi người ngồi trên xe.

 

Cơ chế hoạt động cửa hít cho xe Vinfast​Tự động đóng cửa ô tô, cảm biến chống kẹt


- Êm ái, thư giãn: Với lực đóng cửa nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, cửa hít ô tô tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.  

- Tăng tính thẩm mỹ, sang trọng: Cửa hít ô tô được lắp đặt ngầm, kín đáo phía bên trong của xe không ảnh hưởng đến vẻ đẹp, độ zin của xe. Cửa hít là một trong những tính năng chỉ có trên những dòng xe siêu sang, cao cấp. Nhưng giờ đây, bạn có thể độ cửa hít ô tô trên các dòng xe Vinfast nâng tầm đẳng cấp cho chủ xế.

- Đảm bảo độ bền của xe: Lắp đặt cửa hít giúp bảo vệ cửa xe ô tô, hạn chế tối đa chi phí bảo trì, sửa chữa. Quá trình khóa cửa xe ô tô được thực hiện một cách tự động, không dùng lực mạnh tạo nên không gian đẳng cấp, thân thiện với người dùng.
 

 

Lên đời Cửa hít ô tô Vinfast Lux SA2.0
 

2. Cách lắp đặt và cơ chế hoạt động của cửa hít trên Vinfast 

Để hạn chế việc bị kẹp tay, chân khi lên xuống ô tô hoặc xảy ra tình trạng va quệt trong quá trình lưu thông, độ cửa hít ô tô là một lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.


Cửa hít ô tô bao gồm 2 phần: Ngàm khóa và Motor kéo


Lắp đặt cửa hít có ảnh hưởng gì đến xe ô tô hay không? Quy trình lắp cửa hít ô tô Vinfast gồm những bước nào. Sau đây là các bước lắp cửa hít ô tô đúng chuẩn bạn nên tham khảo:

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn cửa hít phù hợp với dòng xe Vinfast 
  • Bước 2: Sau khi chọn được cửa hít trên xe Vinfast, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xe và sản phẩm trước khi lắp đặt
  • Bước 3: Tiếp theo, kỹ thuật viên kiểm tra các chốt và thảo vỏ trong của cửa xe ra 
  • Bước 4: Kỹ thuật lắp đặt cửa hít cho 4 cánh cửa ô tô
  • Bước 5: Kiểm tra tổng thể sau cửa hít ô tô hoạt động ổn định, sau đó mới bàn giao cho khách hàng

Cửa hít ô tô Vinfast được thiết kế zin 100%, giữ nguyên ngàm khóa ban đầu cửa ô tô, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, không phải đục, khoét ảnh hưởng đến hệ thống dây điện hay thẩm mỹ của xe.


 

 

Lắp đặt cửa hít ô tô nhanh chóng, dễ dàng - Xu hướng tự động hóa hiện nay
 

Cửa hít là thiết bị được lắp đặt bên trong cánh cửa ô tô giúp cửa xe đóng chặt lại mà không cần quá nhiều lực đẩy. Cơ chế hoạt động của cửa hít ô tô Vinfast.

- Không giống với khóa thông thường, ổ khóa cửa hít ô tô bao gồm 2 nấc: Nấc 1 là khi đóng cửa ô tô vào nó sẽ ngậm cánh cửa và nấc thứ 2 sẽ đóng chặt. Trong ổ khóa có 2 công tắc hành trình, xác nhận lúc đóng cửa. 

- Khi đóng cửa hít ở nấc 1, cửa chưa được đóng kín hoàn toàn, đèn báo hiệu bên ngoài sáng lên, cảm biến khóa sẽ nhận diện được cửa chưa đóng hết. Bộ điều khiển ECM truyền tín hiệu đến Motor kích hoạt ổ khóa quay, sẽ kéo dây cáp về nấc 2, gạt chốt ổ khóa sang trạng thái đóng hoàn toàn. 

- Cửa hít ô tô sẽ tự động đóng cửa ở khoảng cách 6 – 8 mm, đây là phạm vi hấp thụ hợp lý, hiệu quả. Đặc biệt, cửa hít được trang bị thêm tính năng cảm biến, hệ thống cảnh báo ngay lập tức được cảnh báo khi có vật cản hoặc bị kẹp tay, chân khi lên xuống ô tô.

Bạn có thể hoàn hoàn yên tâm về cơ chế an toàn khi độ cửa hít cho xe Vinfast, không những đảm bảo an toàn cho tất cả người ngồi trên xe mà bộ cửa hít này còn an toàn với hệ thống xe, đảm bảo hoạt động ổn định ngày cả khi hệ thống trên trên xe xảy ra sự cố.

 

  Cửa hít đóng cửa ô tô tự động, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn cho người ngồi trên xe
 

3. Tiêu chuẩn đánh giá cửa hít ô tô chuẩn 

Hiện nay, đang có rất nhiều loại cửa hít trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường và để tìm được sản phẩm cao cấp, chất lượng đạt chuẩn. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá bạn nên tham khảo:

Phương thức hoạt động cửa hít ô tô

Cơ chế hoạt động thông minh của cửa hít ô tô, bạn chỉ cần dùng lực đẩy cửa nhẹ nhàng rồi theo cơ chế hoạt động tự động của nó, cửa sẽ tự động đóng chặt lại đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe.

Lưu ý: 
Với Cảm biến chống kẹt: Khi đóng cửa gặp vật cản như tay người, đồ vật kẹt vào cửa hít tự động nhả ra, đảm bảo an toàn cho người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Theo cơ chế hoạt động thông minh mà hãng cửa hít đã thử nghiệm, chỉ với lực cản nhẹ như giấy, vải,... cửa hít mới tự động đóng cửa.

 

Cửa hít ô tô Vinfast Lux SA2.0 chiếc xe hơi đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam


Âm thanh đóng cửa hít ô tô

- Đóng cửa ô tô bằng tay: Đây là cách đóng cửa truyền thống, cần nhiều lực đẩy của tay sẽ phát ra âm thanh chói tai khi đóng sầm cửa. 

- Đóng bằng cửa hít không có cảm biến: Âm thanh phát ra đồng đều ở tần số <10 – 20dB từ lúc đóng cửa cho đến khi cửa khép chặt. 

- Đóng bằng cửa hít có cảm biến: Âm thanh nhẹ nhàng <10dB, không gây tiếng ồn đảm sự yên tĩnh cho người sử dụng.

Lắp đặt cửa hít ô tô dễ dàng

Cửa hít ô tô được thiết kế zin 100%, giữ nguyên ngàm khóa ban đầu cửa ô tô, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, không phải đục, khoét ảnh hưởng đến hệ thống dây điện hay thẩm mỹ của xe.

Cửa hít ô tô với cơ chế hoạt động độc lập, lấy điện trực tiếp từ nguồn điện acquy mà không thông qua điện thân xe, do đó, lắp cửa hít điện hoàn toàn không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe.

 


Độ cửa hít cực chất trên dòng xe Vinfast

Đảm bảo an toàn khi hệ thống điện gặp sự cố

Cửa hít ô tô có thiết kế đạt chuẩn quốc tế, hoạt động với dòng điện 12V, trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Nên khi nguồn điện xe gặp sự cố vẫn đảm bảo đóng, mở cửa như bình thường.

Đánh giá tổng thể khi lắp đặt cửa hít ô tô

Như vậy, đi từ phân tích trên, chúng tôi có thể rút ra kết luận. Một cửa hít ô tô đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định phải đảm bảo được các yếu tố sau:

- Đảm bảo sự an toàn người sử dụng

- Âm thanh đóng cửa <10dB

- Đẩy cửa đến nửa khóa là tự động đóng chặt

- Đóng cửa ô tô không xảy ra gián đoạn, ngưng trệ 

- Lắp đặt đúng quy trình đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến hệ thống dây điện

- Hệ thống ô tô gặp sự cố nhưng cửa vẫn đóng, mở bình thường4. Cơ sở lắp đặt cửa hít ô tô uy tín

Lắp đặt cửa hít ô tô bạn nên tìm cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng đến kết cấu nguyên bản của xe. Sau đây là một số địa chỉ lắp cửa hít ô tô chuyên nghiệp, uy tín bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

 

Cửa hít ô tô Ford Ecosport - Lắp đặt nhanh chóng, giữ nguyên cửa như ban đầu

=====================
BHR Vietnam - Chuyên gia độ nội thất xe hơi
☎ 0943 943 866
Website: https://bhr.vn/
▶️Youtube: bit.ly/bhrvietnam
G - map: https://bit.ly/2TZffMm
Add: BT4-11 Khu Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bình luận & đánh giá

Cẩm nang Cửa hít ô tô

Độ cửa hít ô tô có phải sử dụng động cơ hay không?
Cửa hít ô tô được thiết kế hoàn toàn giấu kín, 100% nguyên zin như xe nguyên bản, tương thích với hầu hết các hãng xe hiện nay.
0 0
Kinh nghiệm lựa chọn độ cửa hít ô tô cho các bác xế
Có nên độ cửa hít hay không? Bài viết sau đây là một số kinh nghiệm tổng hợp cho các bác xế nào muốn lắp đặt cửa hít ô tô. 
14 0
So sánh các dòng cửa hít ô tô
Có những dòng cửa hít ô tô nào trên thị trường hiện nay, đâu là dòng cửa hít chất lượng, phù hợp với xế hộp của bạn?
0 0
Tiêu chuẩn đánh giá cửa hít ô tô chuẩn
Bạn đang muốn độ cửa hít ô tô để nâng cấp dế yêu của mình nhưng chưa biết chọn loại cửa hít nào chất lượng? Sau đây là những tiêu chuẩn đánh giá cửa hít ô tô đạt chuẩn
0 0

Sản phẩm cùng chuyên mục

Gọi lại tư vấn cho tôi
(Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn sau ít phút)
GỬI CÂU HỎI CHO BHR VIỆT NAM

Bạn đã để lại liên hệ thành công

Hotline tư vấn: 0943 943 866

Contact Ico

TƯ VẤN NGAY MIỄN PHÍ